Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng CII

https://ciiec.com.vn


Lớp Học Văn Hóa Doanh Nghiệp

Ngày 21/8/2016, Công ty CP Xây dựng Hạ tầng CII E&C đã kết hợp cùng trường doanh nhân Pace tổ chức buổi học chuyên đề “Văn hóa doanh nghiệp” dành cho toàn thể CBNV công ty.
Lớp Học Văn Hóa Doanh Nghiệp

Chuyên đề Văn hóa doanh nghiệp do Ông Nguyễn Khắc Linh của trường Pace báo cáo đã diễn ra trong không khí cởi mở, nội dung thu hút sự quan tâm lắng nghe từ mọi người

Hình 1- Lớp học "Văn hóa Doanh nghiệp 2016"

Đối với nhiều người, cụm từ văn hóa doanh nghiệp có thể đã từng nghe qua, nhưng đây là lần đầu tiên, mọi người được nghe báo cáo viên diễn giải, định nghĩa sát sao về văn hóa doanh nghiệp là gì, để từ đó có một cái nhìn đúng đắn hơn về văn hóa công ty của mình đang làm việc. Buổi học giúp mọi người nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong quá trình thụ hưởng và kiến tạo nên văn hóa doanh nghiệp nơi mình làm việc; khi nắm được những mấu chốt thiết yếu về cấu trúc, quá trình hình thành và thay đổi giá trị của văn hóa doanh nghiệp để tự mỗi cá nhân biết cách đưa văn hóa CII E&C vào trong thực tế công việc. Kết quả của quá trình xây dựng hay thay đổi văn hóa doanh nghiệp là: tạo ra sự đồng tâm và hiệp lực của tất cả nhân viên công ty để cùng nhau chiến đấu vì “sứ mệnh và tầm nhìn” chung của doanh nghiệp.

Hình 2- Lớp học "Văn hóa Doanh nghiệp 2016"

 

Hình 3- Lớp học "Văn hóa Doanh nghiệp 2016"

Qua buổi học, lãnh đạo công ty mong muốn CBNV sẽ tạo nên những chuẩn mực tốt đẹp và rèn giũa chúng thành thói quen để góp phần xây dựng một văn hóa tốt đẹp trong CII E&C; thực thi sứ mệnh tạo dựng những công trình hạ tầng bền vững góp phần nâng tầm xã hội và thực hiện được tầm nhìn đưa CII E&C trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng tại Việt Nam vào năm 2025.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây